Có nên điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị sẹo rỗ trên mặt do mụn để lại trên mặt rất nhiều khiến cho tôi rất mặc cảm. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết hiện tại điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim  là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn để có được làn da đẹp và cải thiện tình trạng sẹo rỗ. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này ạ (Thùy Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn Thùy Linh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Dạ Yến Thảo spa, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đầu tiên, sẹo rỗ là hậu quả để lại do các tổn thương do mụn trên làn da với những kích thước khác nhau, không đồng đều  tạo thành những mảng da với nhiều phần da bị lồi, lõm.

Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn còn chần chừ, lưỡng lự chưa quyết định trị sẹo rỗ thì bạn đừng quên các bác sĩ da liễu cho biết: % chữa trị sẹo rỗ thành công tỷ lệ nghịch với thời gian mà những vết sẹo rỗ xuất hiện trên da mặt bạn. Điều này có nghĩa là càng để lâu, việc điều trị sẹo rỗ càng trở nên khó khăn hơn, mất thời gian hơn và tốn nhiều chi phí hơn. Thậm chí, có những trường hợp, sẹo rỗ quá lớn và quá lâu năm thì các phương pháp chữa trị sẹo rỗ đều trở nên vô hiệu, Vì thế hãy lựa chọn địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim cho kết quả rõ rệt sau mỗi lần lăn kim (ảnh internet).

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tác động như thế nào?

Về mặt cơ chế tác động, phương pháp lăn kim thực hiện việc tạo ra những tổn thương nhỏ bằng kim (đầu kim khoảng 0.5 – 1.5 mm, kích thước kim bao nhiêu tùy vào từng tình trạng da mỗi người), nhằm kích thích cơ chế làm lành da tự nhiên của cơ thể.

Điều này có nghĩa là, khi có vết thương, các tế bào da sẽ thức tỉnh hoạt động, tạo ra collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới. Sau lăn kim  làn da của bạn là một làn da mới hoàn toàn, không còn lỗ chân lông to, không còn sẹo thâm và sẹo rỗ được làm đầy rõ rệt. Tuy nhiên, mức độ cải thiện sẹo rỗ nhiều hay ít, tùy thuộc vào tình trạng sẹo và số lần lăn kim của mỗi khách hàng nhé.

Hiệu quả từ phương pháp lăn kim trị sẹo:

– Trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn hiệu quả tới 99%

– Se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da sáng mịn

– Kích thích tế bào da phát triển, trẻ hóa làm da.

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim rất an toàn và hiệu quả thấy rõ sau mỗi lần lăn kim. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sẹo mức độ nặng, các vết sẹo lâu năm bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia da liễu để tìm ra liệu trình phù hợp nhất cho tình trạng sẹo rỗ của mình nhé.

Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể và chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến các cơ sở của Dạ Yến Thảo spa ngay nhé.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *