Học spa bao nhiêu tiền? có đắt không?

Chi phí học spa bao nhiêu là mối quan tâm hàng với những ai có mong muốn theo đuổi nghề spa, thẩm mỹ. Vậy thực tế chi phí học 1 khóa học spa có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn!

Chi phí khoá học spa bao nhiêu tiền?

Vấn đề học nghề spa, thẩm mỹ tốn bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả những ai đang có nhu cầu theo đuổi nghề tại các trung tâm đào tạo spa. Tuy nhiên, vấn đề chi phí của mỗi địa chỉ đào tạo có sự chênh lệch, không nơi nào giống nơi nào. Mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Học spa bao nhiêu tiền 1 khoá
Học spa bao nhiêu tiền 1 khoá

1. Những địa chỉ đào tạo spa có đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên môn vững. Và đã từng công tác tại các trung tâm spa lớn trong nước… Chắc chắn sẽ có mức  chi phí cao, chất lượng đào tạo nghề đảm bảo. Và học viên sẽ được nhiều kiến thức chuyên ngành hơn so với những nơi có đội ngũ giảng viên yếu kém.

2. Trung tâm đào tạo nghề spa có hệ thống máy móc, trang thiết bị. Cũng như  phương pháp chăm sóc tân tiến, hiện đại, cơ sở khang trang, sạch sẽ, thoải mái. Đảm bảo mang đến những cho học viên khoá học spa chuyên nghiệp. Vì thế học phí học nghề spa sẽ cao hơn với những cơ sở máy móc thô sơ.

3. Trung tâm đào tạo đó có học chuyên sâu hay học đại trà; học lý thuyết có đi đôi với thực hành tthì vấn đề học phí học spa sẽ cao hơn với cơ sở học học suông.

Chi phí học spa hiện nay

Chi phí học spa phụ thuộc vào trung tâm đào tạo
Chi phí học spa phụ thuộc vào trung tâm đào tạo

Nói đến mức học phí của các trung tâm đào tạo spa hiện nay, chia thành  khoảng giá. Cụ thể:

  • Khóa học spa cơ bản, quen các liệu trình phổ thông có giá từ 3 – 6 triệu đồng.
  • Khóa học  kết hợp kỹ thuật,  máy móc hiện đại. Và liệu trình ảnh hưởng nhiều đến cơ thể có giá khoảng 10 – 20 triệu.
  • Còn lại, khóa học spa liên quan đến tiểu phẩu, giải phẩu cần nhiều máy móc hiện đại, có tay nghề cao. Sau khi tốt nghiệp có bằng cấp quốc tế sẽ có giá > 20 triệu đồng.
  • Đối với khóa học làm chủ Spa chi phí khóa khoảng 50 triệu đồng

Nên học spa tại đâu để có chi phí tốt nhất?

Một trong vấn đền quan trọng mà hầu hết các bạn có ý định tham gia khoá học spa quan tâm, là nơi nào dạy học spa có mức học phí rẻ nhất nhưng chất lượng nhất? Bởi việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học spa thẩm mỹ lý tưởng sẽ mất của bạn không ít khó khăn, nếu bạn không biết cách thực hiện.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, một gợi ý hoàn hảo cho bạn chính là hãy tìm đến Học Viện Dr Belter  hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 090 3223 644   để được tư vấn về khóa học Spa với chi phí hợp lý nhất.

Hy vọng sau bài viết, bạn sẽ biết học spa bao nhiêu  tiền. Và biết được mình nên có được sự chuẩn bị như thế nào cho khóa học spa sắp tới của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *