Học nghề spa cần những gì? Học xong làm lương bao nhiêu

Học nghề spa cần những gì, để đảm bảo theo nghề, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Học nghề spa cần những gì

1. Nắm vững kiến thức tổng quan về ngành spa 

– Trước khi muốn theo học nghề spa bạn nên nắm tổng quan về ngành spa để có cái nhìn rộng hơn, hiểu được bản thân của mình phù hợp với phân khúc nào của thị trường. Để quá trình học xác định được mục tiêu rõ ràng. Đây là cách định hướng bản thân ể tránh tình trạng “học quá nhiều nhưng không hiệu quả”.

Học nghề spa cần những gì
Học nghề spa cần những gì

2. Hiểu được mong muốn bản thân và tính chất công việc 

Sau khi tốt nghiệp khoá học nghề spa  tùy thuộc vào tình hình tài chính. Cũng như mong muốn bản thân bạn có thể chọn cho mình nhiều hướng đi riêng như: làm chuyên viên spa tại trung tâm spa, hoặc làm chủ với việc kinh doanh mở spa riêng. Dù ở bất kỳ vị trí nào bạn cũng cần sự tỉ mỉ, chịu khó, cân bằng cảm xúc.

Như vậy bạn đã trả lời được câu hỏi học nghề spa cần những gì rồi đúng không nào?

3. Nên tìm hiểu thật kỹ để chọn trung tâm đào tạo spa uy tín để theo học

Khi mới bắt đầu chuẩn bị đăng ký khoá học, các bạn thường bị thiếu thông tin hoặc có quá nhiều thông tin để tham khảo. Điều này khiến bạn phân tâm không biết đâu là quyết định đúng. Vì vậy khi chọn khoá học nghề spa chuyên nghiệp chất lượng bạn cần chú ý chọn nơi có thông tin khoá học chi phí rõ ràng. Cùng những đánh giá chân thực nhất từ những học viên đi trước. Nhằm tránh chọn nhầm địa chỉ đào tạo kém chất lượng, gây tiền mất mà chất lượng đào tạo kém.

Nên tìm hiểu thật kỹ để chọn trung tâm đào tạo spa uy tín để theo học
Nên tìm hiểu thật kỹ để chọn trung tâm đào tạo spa uy tín để theo học

Học nghề spa xong lương bao nhiêu?

Thu nhập của người mới vào nghề làm chuyên viên spa từ 7 – 9 triệu chưa tính tiền tip hay thưởng hoa hồng trong quá trình làm. Thậm chí con số này có thể tăng lên đến 8 con số khi tay nghề của bạn đạt trình độ cao, lên quản lý spa. 

Ngoài ra khi có thêm lượng khách hàng ổn định, bạn có thể kiếm thêm thu nhập lên đến 40 triệu/tháng từ việc làm spa tự do hoặc tự mở spa kinh doanh cho riêng mình.

Thị trường ngành dịch vụ spa cạnh tranh khốc liệt tuy khó khăn và nhiều thử thách. Do đó bạn phải vượt qua và đổi mới mỗi ngày để nâng cao trình độ bản thân cả kiến thức ngành lẫn kỹ năng mềm.

Hãy đăng ký ngay khóa học spa chuyên nghiệp tại Học viện Dr Belter nhé.

Trên đây là những lưu ý về học nghề spa cần những gì?và mức lương sau khi đi làm nghề. Hy vọng giúp bạn có thông tin giải đáp thắc mắc cho mình? Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *