Giá khoá học nghề spa hiện nay khoảng bao nhiêu?

Bạn muốn học nghề spa, bạn phân vân không biết chi phí học spa giá bao nhiêu và học ở đâu có chất lượng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Học spa giá bao nhiêu tiền?

Học spa giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm hàng đầu  với những bạn đang có nhu cầu học nghề spa, thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, học phí cho một khóa học nghề spa hiện nay  phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

Học spa giá bao nhiêu tiền?
Học spa giá bao nhiêu tiền?

Cơ sở vật chất trường dạy nghề spa

Đó là hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ được sử dụng trong quá trình học và thực hành cho học viên. Cũng như phòng học phải đạt đúng quy chuẩn môi trường đào tạo spa.

Đội ngũ giảng viên dạy nghề spa

Giảng viên là những người trực tiếp truyền đạt cho bạn những kiến thức và kỹ năng. Như vậy giảng viên cần phải là người có chuyên môn giỏi cũng như kinh nghiệm thực tiến. Mới có thể dẫn dắt các bạn học được nghề tốt nhất. Vì thế những cơ sở học phí ở đây sẽ cao.

 Hỗ trợ học viên sau đào tạo

Học nghề spa không khó, nhưng nhiều bạn sau khi học nghề  lại không có việc làm. Do đó, để đảm bảo đầu ra cho mình hãy xem xét đến yếu tố hỗ trợ, cam kết việc làm cho học viên sau khi kết thúc khoá học. Tất cả cam kết đều được ký kết bằng văn bản, hợp đồng.

Học spa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Học spa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Những mức học phí học spa hiện nay

Mức học phí cho các khóa học spa hiện nay có thể dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Thông thường, các spa, thẩm mỹ viện tư nhân đào tạo sẽ có mức giá học phí rẻ theo hình thức vừa học vừa làm. Những học phí rẻ sẽ luôn đi kèm rủi ro vì thế các bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

Với những cơ sở dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp, mức học phí học spa sẽ cao hơn. Xong học tại đây bạn sẽ được đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có nhiều trung tâm làm ăn không chân chính độn học phí cao không tương đương với chất lượng đào tạo. Do đó, học phí học nghề spa hợp lý cho một khóa học đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, dao động khoảng 20-30 triệu đồng.

Đầu tư một khoản chi phí học nghề 20-30 triệu đồng là chi phí cơ hội không đắt để có nghề chắc chắn chỉ sau 2-3 tháng. So với 4 năm học Đại học, tiêu tốn hàng trăm triệu đồng mà chưa chắc có việc làm đúng chuyên môn sau khi ra trường. Thì học nghề nói chung và học spa nói riêng chính là sự lựa chọn an toàn, đảm bảo nhất cho một tương lai vững chắc.

Học viện Dr Belter là cơ sở đào tạo nghề spa thẩm mỹ có khả năng đáp ứng tất cả những yếu tố trên, bạn có thể tham khảo! Liên hệ 090 3223 644 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *