Học nghề spa ở đâu tốt khi bạn muốn theo nghề thẩm mỹ?

Học nghề spa ở đâu tốt khi bạn muốn theo nghề thẩm mỹ?

Chỉ cần bạn chăm chỉ, khéo léo và đam mê với nghề mà bất kỳ ai cũng có thể học nghề spa. Bạn sẽ trở thành một chuyên viên chăm sóc da giỏi, thu nhập cao. Đây cũng là nghề đang rất được lòng của các bạn trẻ muốn làm đẹp.

Đội ngũ giảng viên Dr Belter chia sẻ những bí quyết cần biết nhất để giúp bạn nhé. Niềm mong ước trở thành một chuyên viên Spa/ thẩm mỹ giỏi tay nghề chuyên nghiệp với lương khủng không còn xa vời nữa.

Học nghề spa ở đâu tốt khi bạn muốn theo nghề thẩm mỹ?
Học nghề spa ở đâu tốt khi bạn muốn theo nghề thẩm mỹ?

Học nghề spa ở đâu tốt?

Tùy theo bạn có khả năng, sở thích theo ngành nào trong spa mà bạn đăng ký hoạc tại Dr Belter. Các khóa đào tạo theo từng lĩnh vực như chăm sóc da, trị liệu da, công nghệ thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, …

Mức học phí cho toàn khóa học nghề thẩm mỹ trung bình trên 3triệu đồng/khóa, kéo dài theo từng lớp cụ thể. Bên cạnh đó, điều kiện cá nhân của bạn có nhiều thời gian hay không mà chọn hình thức học phù hợp.

Một lớp học của Dr Belter tối đa khoảng 10-15 học viên. Chúng tôi đảm bảo rằng bất cứ học viên thẩm mỹ nào cũng được giáo viên chỉ bảo chu đáo tận tình. Cách thức dạy kèm cặp 1:1 giúp các bạn hiểu rõ kiến thức từ lý thuyết đến kỹ năng thực hành.

Nội dung khóa học gồm thực hiện các kiến thức, thao tác từ đơn giản cho đến kỹ năng phức tạp. Học viên tại Dr Belter sẽ hướng dẫn sử dụng trong công việc các máy móc, trang thiết bị spa cần thiết nhất. Đặc biệt là khóa thực hành công nghệ rất được yêu thích.

Học viện đào tạo nghề thẩm mỹ spa uy tín Dr Belter

Học viện đào tạo nghề thẩm mỹ spa uy tín Dr Belter
Học viện đào tạo nghề thẩm mỹ spa uy tín Dr Belter

Điều quan trọng tại Dr Belter là đội ngũ giáo viên dạy nghề thẩm mỹ giỏi. Ngoài những kiến thức chuyên môn, cách dạy tận tình còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Ở Dr Belter, mỗi giáo viên đào tạo nghề đều có bề dày làm việc và tiếp xúc với khách hàng trên 10 năm. Chính vì thế, phương pháp chia sẻ kinh nghiệm cho học viên rất thực tế.

Những kỹ năng spa thực hiện trong từng thao tác và các kinh nghiệm khi cần xử lý tình huống. Dr Belter giúp bạn hiểu và đáp ứng được mong muốn tốt nhất của khách hàng.

Ngoài ra, Dr Belter đào tạo các lớp kỹ năng spa đi kèm. Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức ngành nghề spa làm đẹp mới nhất. Hiểu rõ được xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ trên Thế Giới và tại Việt Nam.

Dr Belter giúp bạn yêu nghề chăm sóc da và có tinh thần học tập tốt ngay từ khi mới bắt đầu!. Bạn theo đuổi được mục tiêu cuộc đời, Dr Belter dạy cách kiểm soát cảm xúc, cách quản lý spa chuyên nghiệp,… Tất cả Dr Belter dạy sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên spa thành công theo cách của riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *